Tính năng tạo link rút gọn duy nhất cài app trên nhiều OS

Navis Digital    09/08/2020    18790 lượt xem

Đối với các nhà phát hành App thì việc tạo 1 link rút gọn duy nhất để user cài đặt cho các hệ điều hành là vô cùng quan trọng. Thay vì phải tạo từng link riêng biệt dành cho Android, iOS, Blackberry và khách hàng phải chọn đường link phù hợp cho thiết bị của mình.
Bạn có thể tạo link cài app trên website rút gọn link By.com.vn. Với ưu điểm là miễn phí vĩnh viễn, không có quảng cáo, thao tác đơn giản, tốc độ truy cập nhanh, độ trễ thấp do sử dụng server tại Việt Nam. Hệ thống rút gọn link By.com.vn được tin dùng bởi nhiều đơn vị uy tín như báo KFC, Vietnamnet, Didongthongminh...

Giới thiệu tính năng App URL Shortener, tạo 1 link rút gọn duy nhất cài App trên các hệ điều hành

Với công cụ App URL Shortener từ By.com.vn, bạn có thể tạo 1 link rút gọn duy nhất cài App trên các hệ điều hành phổ biến hiện tại như iPhone (iPhone 14, iPhone 13, iPhone 12, iPhone 11, iPhone X, iPhone XS trở về trước), iPad, Android (Android 12, Android 11 và các phiên bản trở về trước).

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải 1 mã QR Code duy nhất để cung cấp cho khách hàng, khi khách hàng scan mã QR Code này, hệ thống rút gọn link by.com.vn sẽ tự động kiểm tra thiết bị khách hàng đang sử dụng để điều hướng đến trang đích phù hợp.

Hình ảnh cho bài viết Tính năng tạo link rút gọn duy nhất cài app trên nhiều OS

Hướng dẫn sử dụng App URL Shortener để tạo link cài app

Bước 1: Nhập đường dẫn mặc định, thông thường đây là đường dẫn trang Landing page giới thiệu về app của bạn khi khách hàng truy cập link rút gọn từ PC.

Bước 2: Nhấn vào nút thêm thiết bị.

Bước 3: Chọn thiết bị iPhone và nhập đường dẫn tới link app trên App store. Khi client truy cập link rút gọn thông qua iPhone thì sẽ chạy tới link này.
Ví dụ: https://apps.apple.com/vn/app/google-maps/id585027354

Bước 4: Chọn thiết bị Android và nhập đường dẫn tới link app trên Google Play. Khi client truy cập link rút gọn thông qua điện thoại Android thì sẽ chạy tới link này.
Ví dụ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.maps

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc tạo 1 link cài app cho tất cả các thiết bị của user với website rút gọn link By.com.vn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các thiết bị khác như iPad, Blackberry...

Các bài viết có thể bạn sẽ quan tâm