List 5 trang web rút gọn link miễn phí

21/08/2020 - Navis Digital

Hiện nay có rất nhiều website rút gọn link, trong nước và nước ngoài đều có cả. Không phải tất cả trong số đó đều đảm bảo tính bảo mật và tốc độ chuyển hướng. Do đó, việc chọn lựa website rút gọn link miễn phí, uy tín và không có quảng cáo rất quan trọng để đảm bảo việc chuyển hướng link của bạn không gặp sự cố.

Hãy cùng Admin list 5 trang web rút gọn link miễn phí nhé

Rút gọn link By.com.vn

Với sự bảo trợ của Navis Digital Agency, một đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing có tiếng tại Việt Nam, website rút gọn link By.com.vn đảm bảo tính ổn định, tốc độ tải nhanh cùng với giao diện rất dễ sử dụng.

Đặc biệt, website rút gọn link By.com.vn không yêu cầu phải đăng ký tài khoản, không có quảng cáo khi chuyển hướng và bạn hoàn toàn có thể tùy biến link rút gọn của mình.

rút gọn link by.com.vn

Website rút gọn link miễn phí Bit.ly

Hoạt động từ năm 2008, Bit.ly là một trong những website rút gọn link lâu đời và uy tín có trụ sở của Bit.ly nằm tại San Francisco, Mỹ. Việc tạo link rút gọn bằng Bit.ly vô cùng dễ dàng và đảm bảo độ an toàn.

Tuy nhiên, hệ thống server của Bit.ly đặt tại nước ngoài. Do vậy mà trong nhiều trường hợp, tốc độ chuyển hướng liên kết từ bit.ly qua link gốc rất chậm, đặc biệt trong các thời điểm có sự cố cáp quang.

rút gọn link bit.ly

Web rút ngắn link miễn phí, không quảng cáo Ow.ly

Cũng giống như Bit.ly, hệ thống server của Ow.ly đặt tại nước ngoài. Do vậy mà trong nhiều trường hợp, tốc độ chuyển hướng liên kết từ bit.ly qua link gốc rất chậm, đặc biệt trong các thời điểm có sự cố cáp quang.

rút gọn link ow.ly

Tạo link rút gọn bằng Bit.do

Cũng giống như Ow.ly, hệ thống server của Bit.do đặt tại nước ngoài. Do vậy mà trong nhiều trường hợp, tốc độ chuyển hướng liên kết từ bit.ly qua link gốc rất chậm, đặc biệt trong các thời điểm có sự cố cáp quang.

rút gọn link bit.do

Rút gọn link cùng Tiny.cc

Cũng giống như Bit.do, hệ thống server của Tiny.cc đặt tại nước ngoài. Do vậy mà trong nhiều trường hợp, tốc độ chuyển hướng liên kết từ bit.ly qua link gốc rất chậm, đặc biệt trong các thời điểm có sự cố cáp quang.

rút gọn link tiny.cc

Trên đây là list 5 trang web rút gọn link miễn phí được đánh giá là uy tín và có nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn lựa cho mình được website rút gọn link phù hợp với nhu cầu và kỳ vọng.