Hướng dẫn rút gọn link với tên miền tùy chỉnh

Navis Digital    02/02/2024    541 lượt xem

Tên miền tùy chỉnh là gì?

Tên miền tùy chỉnh (hay còn gọi là custom domain) là tính năng nâng cao dành cho các tài khoản trả phí. Tính năng này cho phép bạn có thể tích hợp tên miền của mình cho mục đích rút gọn link. Thay vì sử dụng tên miền mặc định, bây giờ bạn có thể sử dụng tên miền của chính bạn và theo dõi chi tiết nhiều thông số thông qua trình quản lý link của chúng tôi.

Quy định sử dụng tên miền tùy chỉnh

Dịch vụ rút gọn link của chúng tôi đề cao tính chính trực. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đồng nghĩa với bạn đã đồng ý với tất cả các điều khoản trong Điều khoản sử dụng mà chúng tôi đã công bố trong lúc bạn đăng ký tài khoản.

Ngoài ra, bạn không được sử dụng các tên miền vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ 3, gây nhầm lẫn và ảnh hưởng đến quyền lợi của họ.

Các trường hợp vi phạm chính sách, chúng tôi sẽ ngay lập tức ngưng tài khoản của bạn nhằm đảm bảo quyền lợi cho người dùng cũng như tính an toàn hệ thống của chúng tôi.

Hướng dẫn thêm miền tùy chỉnh vào hệ thống By.com.vn

Vui lòng thực hiện theo các bước sau đây để thêm tên meiefn tùy chỉnh của bạn vào hệ thống By.com.vn

Hình ảnh cho bài viết Hướng dẫn rút gọn link với tên miền tùy chỉnh

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào website rút gọn link By.com.vn, bạn truy cập vào mục Miền tùy chỉnh theo link sau https://by.com.vn/user/domain

Bước 2: Thêm miền tùy chỉnh của bạn ở mục Miền tùy chỉnh. Lưu ý: Miền tùy chỉnh này có thể là subdomain hoặc domain chính của bạn (nếu domain chính sử dụng luôn cho mục đích làm rút gọn link)

Bước 3: Mục Trỏ trang chủ, bạn thêm đường dẫn của website khi link tùy chỉnh không tồn tại hoặc khi truy cập trang chủ của link tùy chỉnh.

Bước 4: Thêm CNAME record trong phần quản lý tên miền của bạn. Lưu ý: Phần quản lý tên miền này được cung cấp bởi đơn vị mà bạn đã mua domain như: Godaddy, Namecheap, Tenten, Pavietnam...

Hướng dẫn rút gọn link với miền tùy chỉnh

Sau khi bạn đã hoàn tất việc thêm miền tùy chỉnh vào hệ thống By.com.vn và cấu hình thành công CNAME record trên tên miền của bạn. Hãy quay lại trang chủ, lúc này trong ô Tên miền, đã xuất hiện thêm tên miền tùy chỉnh của bạn.