Có. Tất cả các link rút gọn của bạn ở tài khoản Pro sẽ được bảo lưu khi bạn hạ cấp xuống tài khoản Free. Các link rút gọn bằng miền tùy chỉnh của bạn sẽ tạm thời bị vô hiệu. Tuy nhiên, để đảm bảo tài nguyên, hệ thống sẽ tự động vô hiệu hóa các link rút gọn của tài khoản Free không phát sinh bất kỳ lượt truy cập nào trong vòng 30 ngày gần nhất.