Hướng dẫn sử dụng extension rút gọn link By.com.vn

Navis Digital    24/08/2020    6239 lượt xem

Việc phát triển extension trên trình duyệt Chrome của By.com.vn mang lại sự tiện dụng và tiết kiệm thời gian dành cho người dùng. Đặc biệt hơn, nó hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng để tạo một link rút gọn.

Khi chia sẻ liên kết lên Facebook, Twitter, Tiktok, Instagram, đôi khi chúng ta gặp phải vấn đề về độ dài của liên kết. Và thường bạn phải truy cập vào các website rút gọn link để thực hiện làm ngắn liên kết của mình rất mất thời gian. Để giải quyết vấn đề này, dịch vụ rút gọn link By.com.vn cung cấp một extension rút gọn liên kết đơn giản và miễn phí cho trình duyệt Chrome. Extension rút gọn link giúp cho bạn có thể rút gọn liên kết ngay tại trang web mà bạn đang xem. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng extension này để rút gọn các liên kết một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các bước sử dụng extension rút gọn link By.com.vn:

1. Cài đặt extension rút gọn link By.com.vn

  • Truy cập vào trang chủ của By.com.vn và chọn "Tải xuống extension". Hoặc bạn cũng có thể truy cập https://by.com.vn/extension 
  • Nhấp vào "Thêm vào Chrome" và đợi cho đến khi extension được cài đặt hoàn tất.

2. Rút gọn liên kết

  • Để rút gọn liên kết, hãy truy cập vào trang web mà bạn muốn chia sẻ.
  • Nhấp vào biểu tượng By.com.vn trên thanh công cụ của trình duyệt và bấm vào nút Rút gọn
  • Liên kết ngắn sẽ được tạo và được hiển thị trên một hộp thoại mới.
  • Nhấn nút "Sao chép" để sao chép liên kết đã rút gọn vào bộ nhớ tạm của máy tính của bạn.

3. FAQs:

  • Extension rút gọn link By.com.vn có miễn phí không?

Đúng vậy, extension rút gọn link By.com.vn là miễn phí và bạn có thể cài đặt nó từ Cửa hàng Chrome trực tuyến

  • Liên kết được rút gọn bởi extension có an toàn không?

Các liên kết được rút gọn bằng extension By.com.vn là an toàn và được mã hóa bởi công nghệ SSL. Vì vậy, bạn có thể yên tâm chia sẻ chúng một cách an toàn trên mạng xã hội: Facebook, Twitter, Tiktok, Instagram hoặc qua email.

  • Extension này có hoạt động trên các trình duyệt khác không?

Hiện tại, extension rút gọn link By.com.vn chỉ hỗ trợ trình duyệt Chrome. Nhưng chúng tôi cung cấp Addon rút gọn link By.com.vn trên Firefox tại đường dẫn: https://addons.mozilla.org/firefox/addon/rut-gon-link/

Hình ảnh cho bài viết Hướng dẫn sử dụng extension rút gọn link By.com.vn

Trong một số trường hợp bạn không thể tạo được link rút gọn, vui lòng kiểm tra kết nối máy tính của mình tới website by.com.vn hoặc liên hệ email by@hap.vn để nhận sự hỗ trợ từ team Navis.

Bạn có thể xem thêm Video hướng dẫn cách rút gọn link bằng extension rút gọn link By.com.vn

Có thể thấy, extension rút gọn link By.com.vn là một công cụ hữu ích giúp bạn tạo các liên kết ngắn gọn và dễ chia sẻ trên mạng xã hội hoặc qua email. Với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể tạo liên kết rút gọn một cách nhanh chóng và an toàn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để giảm độ dài của liên kết và tạo các liên kết rút gọn đẹp mắt, hãy thử sử dụng extension này của By.com.vn.

 

Xem thêm: Hướng dẫn rút gọn link miễn phí bằng By.com.vn