Trang web này hoạt động như thế nào?

By.com.vn là một trang web rút gọn link được phát triển bởi Navis Digital Agency, một công ty tại Việt Nam. Nó cho phép người dùng tạo link rút gọn cho nội dung web của họ. Website này ra đời từ năm 2020 và hiện có hơn 400.000 người tin dùng mỗi tháng. Dịch vụ rút gọn link được cung cấp miễn phí để mọi người dễ dàng chia sẻ link lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Tumblr, Reddit, v.v.

Tại sao tôi lại gặp cảnh báo này?

Cảnh báo Trang đích không an toàn thường xuất hiện khi hệ thống phát hiện trang đích có khả năng gây hại cho người dùng. Ví dụ: website giả mạo, website lừa đảo, website vi phạm bản quyền, website cá độ, tín dụng đen, website 18+ hay website có chứa virus, malware... Nhiều lúc, các trang đích lừa đảo tinh vi khiến bạn không thể cảnh giác.
Đội ngũ của chúng tôi luôn có đủ kinh nghiệm để kiểm tra tính an toàn của trang đích trước khi chuyển hướng tới bạn. Song song đó, hệ thống của chúng tôi tích hợp Google Safe Browsing để tự động phát hiện ra các trang đích kém an toàn, nhằm bảo vệ người dùng trước các mối nguy hại tiềm ẩn.

Làm cách nào để tôi khắc phục vấn đề này?

Các link rút gọn có gắn cảnh báo Trang đích không an toàn là hành động cuối cùng của chúng tôi. Nếu bạn là người đã rút gọn link, vui lòng tuân thủ Điều khoản sử dụng của trang web này. Các hành vi cố tình vi phạm đều có thể dẫn tới việc bị cấm sử dụng dịch vụ của chúng tôi vĩnh viễn.