Loading...
A warning notice usually appears when the system detects that the destination page (https://***rl.com/dp9a6ra6***) may potentially violate our usage policies, but not to a degree that warrants a complete block. This message is to alert you to consider carefully before proceeding to the destination link.
Sponsored

Loading page https://**url.com/dp9a6ra6***

You will be redirected to a different page.

Current page: https://by.com.vn/plHPim

Redirect to: https://**url.com/dp9a6ra6***

Lưu ý: Không cung cấp thông tin cá nhân (mật khẩu, số điện thoại), không chuyển khoản, không cung cấp mã OTP trên những website không chính thức.


1. Trang web này hoạt động như thế nào?

By.com.vn là một trang web rút gọn link được phát triển bởi Navis Digital Agency, một công ty tại Việt Nam. Nó cho phép người dùng tạo link rút gọn cho nội dung web của họ. Website này ra đời từ năm 2020 và hiện có hơn 400.000 người tin dùng mỗi tháng. Dịch vụ rút gọn link được cung cấp miễn phí để mọi người dễ dàng chia sẻ link lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Tumblr, Reddit, v.v.

2. Tại sao bạn lại gặp cảnh báo này?

Cảnh báo truy cập thường xuất hiện khi hệ thống phát hiện trang đích (https://***rl.com/dp9a6ra6***) có khả năng vi phạm chính sách sử dụng của chúng tôi, nhưng chưa đến mức nghiêm trọng để ngăn chặn hoàn toàn. Thông báo này đưa ra để cảnh báo bạn cần cân nhắc trước khi bấm chuyển hướng sang link đích.
Trong hầu hết các trường hợp, cảnh báo này được đưa ra khi trang đích có nội dung có khả năng gây hại người dùng hoặc được dẫn tới các website có nội dung không hợp lệ.
Ngoài ra, chúng tôi cũng bắt buộc phải chặn các liên kết bị cáo buộc về hành vi cố tình spam trên các nền tảng mạng xã hội và được chủ sở hữu gửi báo cáo.
Nếu bạn vẫn muốn truy cập tới trang đích, vui lòng nhấn vào Tôi hiểu và tiếp tục. Hãy thật cẩn thận với các website mà chúng tôi đã gắn Cảnh báo truy cập.

3. Thế nào là nội dung gây hại người dùng?

Nội dung gây hại cho người dùng là các nội dung vi phạm thuần phong mỹ tục hoặc không được pháp luật Việt Nam cho phép. Ngoài ra, các website có dấu hiệu giả mạo để đánh lừa người dùng, đánh lừa hệ thống, kêu gọi vượt link đều được xếp vào dạng nội dung không hợp lệ. Bạn cũng không được khuyến khích khi rút gọn link cho các link đã rút gọn ở những nền tảng rút gọn link khác, chúng tôi đánh giá hành vi này vào dạng tránh né hệ thống. Các link tuân thủ nguyên tắc đều được lưu giữ vĩnh viễn.

4. Làm cách nào để khắc phục vấn đề này?

Nếu bạn là người đã rút gọn link này (https://by.com.vn/plHPim), vui lòng tuân thủ Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Các hành vi cố tình vi phạm chính sách của chúng tôi đều có thể dẫn tới việc bị cấm sử dụng dịch vụ của chúng tôi vĩnh viễn.
Các trường hợp sau đây bị cấm: chuyển hướng trang đích tới website có nội dung người lớn, website cá độ, tín dụng đen, nội dung có thể tạo nhầm lẫn, lừa đảo người dùng đăng nhập, hành vi ẩn link gốc nhiều lớp bằng các hình thức khác nhau...
Nếu bạn cho rằng cảnh báo này là nhầm lẫn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: by@hap.vn

5. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

5.1. Tuyên bố chung

By.com.vn là một dịch vụ rút gọn link miễn phí. Dịch vụ của chúng tôi cho phép người dùng tạo các liên kết ngắn gọn, dễ nhớ hơn để chia sẻ trên mạng xã hội và các nền tảng trực tuyến khác.
By.com.vn không chịu trách nhiệm về nội dung của các liên kết được rút gọn bằng dịch vụ của chúng tôi. Người dùng chịu toàn bộ trách nhiệm về nội dung của các liên kết mà họ đã tạo.
By.com.vn không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào, trực tiếp hoặc gián tiếp, phát sinh từ việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5.2. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm cụ thể

- Tính chính xác và đầy đủ của thông tin: By.com.vn không đảm bảo tính chính xác hoặc đầy đủ của thông tin được tìm thấy thông qua các liên kết được rút gọn bằng dịch vụ của chúng tôi.
- Sự an toàn của người dùng: By.com.vn không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào, trực tiếp hoặc gián tiếp, phát sinh từ việc truy cập các liên kết được rút gọn bằng dịch vụ của chúng tôi.
- Tính hợp pháp của các liên kết: By.com.vn không chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của các liên kết được rút gọn bằng dịch vụ của chúng tôi. Người dùng chịu toàn bộ trách nhiệm về tính hợp pháp của các liên kết mà họ tạo.

5.3. Điều khoản sử dụng

Sử dụng dịch vụ By.com.vn đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng của chúng tôi. Các điều khoản sử dụng này bao gồm tuyên bố miễn trừ trách nhiệm này.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về tuyên bố miễn trừ trách nhiệm này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email: by@hap.vn

6. Thông tin chi tiết về link rút gọn

Link rút gọn: https://by.com.vn/plHPim
Tiêu đề: https://**url.com/dp9a6ra6***
Thời gian tạo: 03:19, 22/08/2021
IP: 60600
Lượt truy cập: 116 clicks.

2020 - 2024 © Rút gọn link By.com.vn