Lời cảm ơn từ team vận hành link rút gọn By.com.vn

25/12/2020 - Navis Digital
By.com.vn - rút gọn link miễn phí là một dự án của Navis Digital Agency. Sau 5 tháng triển khai, chúng tôi tự hào cùng các bạn tạo nên những con số vô cùng tuyệt vời Hơn 150.000 link rút gọn trong năm 2020, phục vụ hơn hơn 21 triệu lượt truy cập Và được tin dùng thường xuyên từ các thương hiệu nổi tiếng như: FPT, Di động thông minh, Vietnamobile, VP Bank... Chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong vô vàn sự lựa chọn về rút gọn link. By.com.vn là một dự án cung cấp miễn phí và mãi mãi như vậy. Thay mặt cho đội ngũ Navis Digital Agency, trân trọng cảm ơn và mến chúc bạn một Giáng Sinh an lành và năm mới 2021 gặp nhiều điều may mắn. -- By.com.vn from Navis Team --

Read more

Hướng dẫn sử dụng extension để rút gọn link

24/08/2020 - Navis Digital
Việc phát triển extension trên trình duyệt Chrome của By.com.vn mang lại sự tiện dụng và tiết kiệm thời gian dành cho người dùng. Đặc biệt hơn, nó hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng để tạo một link rút gọn.

Read more

List 5 trang web rút gọn link miễn phí

21/08/2020 - Navis Digital
Hiện nay có rất nhiều website rút gọn link, trong nước và nước ngoài đều có cả. Không phải tất cả trong số đó đều đảm bảo tính bảo mật và tốc độ chuyển hướng. Do đó, việc chọn lựa website rút gọn link miễn phí, uy tín và không có quảng cáo rất quan trọng để đảm bảo việc chuyển hướng link của bạn không gặp sự cố. Hãy cùng Admin list 5 trang web rút gọn link miễn phí nhé Rút gọn link By.com.vn Với sự bảo trợ của Navis Digital Agency, một đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing có tiếng tại Việt Nam, website rút gọn link By.com.vn đảm bảo tính ổn định, tốc độ tải nhanh cùng với giao diện rất dễ sử dụng. Đặc biệt, website rút gọn link By.com.vn không yêu cầu phải đăng ký tài khoản, không có quảng cáo khi chuyển hướng và bạn hoàn toàn có thể tùy biến link rút gọn của mình. Website rút gọn link miễn phí Bit.ly Hoạt động từ năm 2008, Bit.ly là một trong những website rút gọn link lâu đời và uy tín có trụ sở của Bit.ly nằm tại San Francisco, Mỹ. Việc tạo link rút gọn bằng Bit.ly vô cùng dễ dàng và đảm bảo độ an toàn. Tuy nhiên, hệ thống server của Bit.ly đặt tại nước ngoài. Do vậy mà trong nhiều trường hợp, tốc độ chuyển hướng liên kết từ bit.ly qua link gốc rất chậm, đặc biệt trong các thời điểm có sự cố cáp quang. Web rút ngắn link miễn phí, không quảng cáo Ow.ly Cũng giống như Bit.ly, hệ thống server của Ow.ly đặt tại nước ngoài. Do vậy mà trong nhiều trường hợp, tốc độ chuyển hướng liên kết từ bit.ly qua link gốc rất chậm, đặc biệt trong các thời điểm có sự cố cáp quang. Tạo link rút gọn bằng Bit.do Cũng giống như Ow.ly, hệ thống server của Bit.do đặt tại nước ngoài. Do vậy mà trong nhiều trường hợp, tốc độ chuyển hướng liên kết từ bit.ly qua link gốc rất chậm, đặc biệt trong các thời điểm có sự cố cáp quang. Rút gọn link cùng Tiny.cc Cũng giống như Bit.do, hệ thống server của Tiny.cc đặt tại nước ngoài. Do vậy mà trong nhiều trường hợp, tốc độ chuyển hướng liên kết từ bit.ly qua link gốc rất chậm, đặc biệt trong các thời điểm có sự cố cáp quang. Trên đây là list 5 trang web rút gọn link miễn phí được đánh giá là uy tín và có nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn lựa cho mình được website rút gọn link phù hợp với nhu cầu và kỳ vọng.

Read more

Hướng dẫn tạo link rút gọn duy nhất cài app trên các hệ điều hành

09/08/2020 - Navis Digital
Đối với các nhà phát hành App thì việc tạo 1 link rút gọn duy nhất để client cài đặt cho các hệ điều hành là vô cùng quan trọng. Thay vì phải tạo từng link riêng biệt dành cho Android, iOS, Blackberry và khách hàng phải chọn đường link phù hợp cho thiết bị của mình.

Read more

UTM Tracking, UTM Code là gì

07/01/2020 - Navis Digital
UTM Code là gì? UTM là viết tắt của Urchin Tracking Module, là một đoạn mã mà bạn thêm vào đường dẫn URL với các thông số cụ thể với mục đích đo lường hiệu quả của chiến dịch marketing thông qua các công cụ phân tích như Google Analytics, Matomo Analytics...

Read more

Hướng dẫn sử dụng Bit.ly để rút gọn link

02/09/2019 - Navis Digital
Rút gọn link Bit.ly là gì? Một số lưu ý khi sử dụng rút gọn link Bit.ly Cách sử dụng Bit.ly để rút gọn link

Read more

Dropshipping và Affiliate Marketing: Bắt đầu nên chọn cái nào

08/08/2018 - Navis Digital
Dropship là gì? Affiliate Marketing là gì? Vì sao nên rút gọn link Affiliate Marketing? Rút gọn link Affiliate Marketing bằng By.com.vn như thế nào? 

Read more

Trình rút gọn link Goo.gl chính thức khai tử từ 4/2018

02/03/2018 - Navis Digital
Tròn 10 năm ra mắt và trở thành địa chỉ quen thuộc mỗi lần cần rút gọn link (2009-2019), tin Goo.gl khai tử thực sự tạo sự tiếc nuối cho người dùng bởi tính tiện dụng, an toàn và đáng tin cậy bởi được cung cấp chính thức bởi gã khổng lồ Google.

Read more