Đang tải trang web Zalo - Nhắn Gửi Yêu Thương (Nhắn tin tho...

Bạn sẽ chuyển sang website khác không thuộc quản lý của chúng tôi.

Lưu ý: Không cung cấp thông tin cá nhân (mật khẩu, số điện thoại), không chuyển khoản, không cung cấp mã OTP trên những website không chính thức.


Trang web này hoạt động như thế nào?

By.com.vn là một trang web rút gọn link được phát triển bởi Navis Digital Agency, một công ty tại Việt Nam. Nó cho phép người dùng tạo link rút gọn cho nội dung web của họ. Website này ra đời từ năm 2020 và hiện có hơn 400.000 người tin dùng mỗi tháng. Dịch vụ rút gọn link được cung cấp miễn phí để mọi người dễ dàng chia sẻ link lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Tumblr, Reddit, v.v.

Tại sao bạn lại gặp cảnh báo này?

Cảnh báo truy cập thường xuất hiện khi hệ thống phát hiện trang đích (https://***me/g/mzrvye020***) có khả năng vi phạm chính sách sử dụng của chúng tôi, nhưng chưa đến mức nghiêm trọng để ngăn chặn hoàn toàn. Thông báo này đưa ra để cảnh báo bạn cần cân nhắc trước khi bấm chuyển hướng sang link đích.
Trong hầu hết các trường hợp, cảnh báo này được đưa ra khi trang đích có nội dung có khả năng gây hại người dùng.
Nếu bạn vẫn muốn truy cập tới trang đích, vui lòng nhấn vào Tôi hiểu và tiếp tục. Hãy thật cẩn thận với các website mà chúng tôi đã gắn Cảnh báo truy cập.

Thế nào là nội dung gây hại người dùng?

Nội dung gây hại cho người dùng là các nội dung vi phạm thuần phong mỹ tục hoặc không được pháp luật Việt Nam cho phép. Ngoài ra, các website có dấu hiệu giả mạo để đánh lừa người dùng, đánh lừa hệ thống đều được xếp vào dạng nội dung gây hại. Bạn cũng không được khuyến khích khi rút gọn link cho các link đã rút gọn ở những nền tảng rút gọn link khác, chúng tôi đánh giá hành vi này vào dạng tránh né hệ thống. Các link tuân thủ nguyên tắc đều được lưu giữ vĩnh viễn.

Làm cách nào để khắc phục vấn đề này?

Nếu bạn là người đã rút gọn link này (https://by.com.vn/ZLgroupmmo), vui lòng tuân thủ Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Các hành vi cố tình vi phạm chính sách của chúng tôi đều có thể dẫn tới việc bị cấm sử dụng dịch vụ của chúng tôi vĩnh viễn.
Các trường hợp sau đây bị cấm: chuyển hướng trang đích tới website có nội dung người lớn, website cá độ, tín dụng đen, nội dung có thể tạo nhầm lẫn, lừa đảo người dùng đăng nhập, hành vi ẩn link gốc nhiều lớp bằng các hình thức khác nhau...
Nếu bạn cho rằng cảnh báo này là nhầm lẫn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: by@hap.vn

Thông tin chi tiết về link rút gọn

Link rút gọn: https://by.com.vn/ZLgroupmmo
Tiêu đề: Đang tải trang web Zalo - Nhắn Gửi Yêu Thương (Nhắn tin tho...
Mô tả: Website chính thức của Zalo, ứng dụng nhắn tin & gọi điện miễn phí được phát triển bởi VNG Corp
Link gốc: https://***me/g/mzrvye020***
Thời gian tạo: 08/04/2021
Lượt truy cập: 1381

Rút gọn link By.com.vn
2020 - 2023 © Navis Digital Agency