Trang web rút gọn link miễn phí, không có quảng cáo

Bằng việc bấm vào nút RÚT GỌN LINK, đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng
Tùy chọn nâng cao

Link tùy chỉnh

Mặc định, hệ thống sẽ tạo link ngẫu nhiên. Bạn có thể đặt link theo tùy chọn.

https://by.com.vn/

Thời gian hiệu lực

Sau 00:00 phút của ngày được chọn, link sẽ không còn hiệu lực. Để trống nếu giữ vĩnh viễn link.

Mật khẩu bảo vệ

Mật khẩu để bảo vệ link rút gọn. Để trống nếu không muốn đặt mật khẩu.


App URL Shortener Hướng dẫn

Chọn đường dẫn tới Google Play hoặc App Store tương ứng cho thiết bị của bạn. Chỉ 1 link rút gọn duy nhất, khách truy cập của bạn sẽ được tự động chuyển hướng tới link bạn đã chọn trên từng thiết bị khác nhau.

iOS
Android
BlackBerry

Campaign URL Builder Hướng dẫn

Bạn có thể thêm các thông số UTM bên dưới để theo dõi chiến dịch của bạn, nó sẽ được thêm vào link đầy đủ của bạn trước khi rút gọn link. Bạn có thể thêm 1 trong 3 thông số, chúng tôi khuyến nghị bạn nên thêm đầy đủ cả 3.

utm_source
utm_medium
utm_campaign

Website rút gọn link miễn phí, rút gọn link theo ý muốn, không có quảng cáo.
Tốc độ truy cập cao và ổn định. Link lưu giữ vĩnh viễn.

Thương hiệu nổi tiếng rút gọn link bằng By.com.vn

Bộ Y Tế Logo
KFC Logo
Vincom Logo
Vinmec Logo
Yody Logo
Phúc Long Logo
VNPT Logo
Sapo Logo
Di động thông minh Logo
Giao Hàng Nhanh Logo
Lotte Cinema Logo
Saigontourist Logo

Rút gọn link với nhiều tính năng nâng cao

Một link được rút gọn là công cụ vô cùng mạnh mẽ cho chiến dịch marketing của bạn. Hãy kết hợp nó với công cụ Campaign URL Builder của chúng tôi ở mục Tùy chọn nâng cao và cùng với công cụ Google Analytics của bạn để Tracking được hiệu quả.

Bảo mật link rút gọn

Không như các trang rút gọn link khác, link rút gọn của bạn trên By.com.vn được bảo mật, nó hoàn toàn ẩn danh trên các công cụ tìm kiếm.

Mật khẩu bảo vệ

Giờ đây, bạn có thể đặt mật khẩu để bảo vệ link rút gọn, hoặc đặt thời gian hết hạn cho link của mình. Mọi thứ vô cùng dễ dàng để bắt đầu.

Tùy chỉnh link rút gọn

Tùy chỉnh link rút gọn với mọi thứ: Rút gọn link Website, rút ngắn link Landing page, rút gọn link Facebook, rút gọn link Youtube, rút gọn link Affiliate...

9 lý do nên chọn rút gọn link bằng By.com.vn

1. Vì sao nên dùng website By.com.vn để rút gọn link

Được trang bị server tốc độ cao và ổn định, rút gọn link với By.com.vn có tỷ lệ uptime ~ 99.9%. Điều này giúp cho truy cập tới link rút gọn của bạn luôn hoạt động ổn định. Đồng thời, web rút gọn link By.com.vn được hỗ trợ lâu dài bởi Navis Digital Agency. Do đó, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng khi website dừng hoạt động giữa chừng.

2. Rút gọn link miễn phí và không có quảng cáo

Rút gọn link được cung cấp bởi By.com.vn hoàn toàn không có bất kỳ quảng cáo nào. Bạn cũng không cần phải đăng ký tài khoản rút gọn link. Mặc dù vậy, bạn có thể hoàn toàn có thể tạo ngay được short link ngắn gọn và chuyên nghiệp. Hơn nữa, chúng tôi cam kết sẽ không có quảng cáo tại liên kết rút gọn. Ngoài ra, rút gọn link By.com.vn cũng không yêu cầu bất kỳ phí đăng ký nào.

3. Chuyển hướng liên kết tốc độ cao

By.com.vn có tốc độ truy cập nhanh hơn 55% so với các website free url shortener khác. Với hệ thống caching server cấu hình cao được đặt tại Viettel IDC - Bình Dương. Điều này giúp cho việc truy cập vào liên kết rút gọn của bạn luôn đảm bảo sự ổn định và tốc độ cao. Điều này giúp cho kết nối tới link rút gọn luôn đảm bảo, phù hợp ngay cả với các thương hiệu lớn có lượng truy cập link cao.

4. Tạo short link đa dạng và đơn giản: rút gọn link Google, Tiktok

Đa dạng rút gọn link với By.com.vn. Bạn có thể rút gọn link Google Drive, rút gọn link bio link, bio page, Tiktok, Facebook, Instagram, rút gọn link kiếm tiền và nhiều hơn thế nữa. Khám phá và trải nghiệm nhiều tính năng thú vị khác tại By.com.vn.
Xem thêm bài viết: Hướng dẫn rút gọn link Google Drive

Rút gọn link

5. Rút gọn link theo ý muốn đơn giản

Không giống như hầu hết website rút gọn link khác cần phải đăng ký tài khoản mới có thể sử dụng tính năng rút gọn link tùy chỉnh. By.com.vn cho phép người dùng rút gọn link theo ý muốn một cách nhanh chóng, ngay cả khi chưa đăng ký tài khoản.

6. Thu gọn đường link cho các chiến dịch marketing

Thay vì phải dựa vào công cụ của 1 bên thứ 3 như Google Analytics. Bằng việc đăng ký tài khoản, cho phép bạn theo dõi, thống kê và phân tích một cách chi tiết các thông số từ công cụ hỗ trợ thống kê trong trang quản trị. Từ nguồn traffic, lượt click, thiết bị của khách hàng, vị trí địa lý... Hãy bắt đầu chiến dịch marketing của bạn bằng 1 đường link rút gọn. Bên cạnh đó hãy gắn code UTM để theo dõi chi tiết hơn.
Xem thêm bài viết: UTM Tracking là gì?

7. Cách thu gọn link tăng tính an toàn cho link gốc

Server rút gọn link có cơ chế kiểm tra những truy cập bất thường trước khi chuyển qua link gốc. Do đó, giúp hạn chế tình trạng spam hoặc tấn công server có chủ đích. Bạn có thể đặt mật khẩu để bảo vệ link gốc của mình. Hoặc cũng có thể đặt thời gian hết hạn cho link gốc của bạn. Ngoài ra, khi muốn ngừng share link gốc, bạn có thể điều chỉnh link đích ở trong phần quản trị. Lưu ý: tính năng này chỉ sử dụng được khi bạn đã đăng ký tài khoản người dùng.

Rút gọn link miễn phí

8. Sử dụng miễn phí hơn 10 công cụ hỗ trợ rút gọn link, vô cùng đơn giản

Dưới sự bảo trợ của Navis Digital - một công ty Agency uy tín. Bạn có thể yên tâm link rút gọn của mình được lưu trữ và bảo toàn một cách lâu dài. Ngoài ra, tên miền by.com.vn là một trong những tên miền được pháp luật Việt Nam bảo vệ. Bên cạnh đó, server của By.com.vn đặt tại Việt Nam cũng là một trong những điểm cộng. Với ưu điểm tốc độ load nhanh, độ trễ thấp khi chuyển hướng sang trang đích. Đây là điều mà những trang web rút ngắn link của nước ngoài khó làm được.

9. Rút gọn liên kết với link tùy chỉnh giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi

Một đường link đã được rút gọn kết hợp với chức năng link tùy chỉnh sẵn có tại By.com.vn. Điều này giúp bạn thúc đẩy việc chia sẻ một cách dễ dàng. Xin lưu ý rằng, với những đường link dài ngoằng và không có ngữ nghĩa sẽ thường khó gây ấn tượng và sự chú ý của khách hàng. Một cách đơn giản để gia tăng sự nhận biết thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng, đó là gắn thương hiệu vào trong link tùy chỉnh. Rút gọn link theo ý muốn cũng là cách để bạn dễ nhớ hơn link gốc của mình.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn rút gọn link theo ý muốn

Cảm ơn bạn đã tin chọn

Link đã rút gọn

1.338.620

Lượt truy cập

3.830.127.867

Người dùng

328.566