Trang web rút gọn link miễn phí, không có quảng cáo

By clicking SHORTEN, you are agreeing our Privacy Policy.
Advanced Options

Custom Alias

If you need a custom alias, you can enter it below.

https://by.com.vn/

Link Expiration

Set an expiration date to disable the URL after this date.

Password Protect

By adding a password, you can restrict the access.


App URL Shortener Guide

If you have different pages for different devices (such as mobile, tablet etc) then it is possible to redirect users to that page using the same short URL. Simply choose the device and enter the URL.

iOS
Android
BlackBerry

Campaign URL Builder Guide

You can add custom parameters to the link above using this tool. Choose the parameter name and then assign a value. These will be added during redirection.

utm_source
utm_medium
utm_campaign

Free url shortener to reduce a long link.
SSL certificate, absolute security. Free and always will be.

The most famous brands love By.com.vn

Bộ Y Tế Logo
KFC Logo
Vincom Logo
Vinmec Logo
Yody Logo
Phúc Long Logo
VNPT Logo
Sapo Logo
Di động thông minh Logo
Giao Hàng Nhanh Logo
Lotte Cinema Logo
Saigontourist Logo

One short link, infinite possibilities.

A short link is a powerful marketing tool when you use it carefully. It is not just a link but a medium between your customer and their destination. A short link allows you to collect so much data about your customers and their behaviors.

Target. Re-target.

Target your customers to increase your reach and redirect them to a relevant page. Add a pixel to retarget them in your social media ad campaign to capture them.

Protec Password.

Start for free, upgrade later - No credit card required.

Measure. Optimize.

Reach & increase sales.

Complete control on your links

1. Vì sao nên dùng website By.com.vn để rút gọn link

Được trang bị server tốc độ cao và ổn định, rút gọn link với By.com.vn có tỷ lệ uptime ~ 99.9%. Điều này giúp cho truy cập tới link rút gọn của bạn luôn hoạt động ổn định. Đồng thời, web rút gọn link By.com.vn được hỗ trợ lâu dài bởi Navis Digital Agency. Do đó, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng khi website dừng hoạt động giữa chừng.

2. Rút gọn link miễn phí và không có quảng cáo

Rút gọn link được cung cấp bởi By.com.vn hoàn toàn không có bất kỳ quảng cáo nào. Bạn cũng không cần phải đăng ký tài khoản rút gọn link. Mặc dù vậy, bạn có thể hoàn toàn có thể tạo ngay được short link ngắn gọn và chuyên nghiệp. Hơn nữa, chúng tôi cam kết sẽ không có quảng cáo tại liên kết rút gọn. Ngoài ra, rút gọn link By.com.vn cũng không yêu cầu bất kỳ phí đăng ký nào.

3. Chuyển hướng liên kết tốc độ cao

By.com.vn có tốc độ truy cập nhanh hơn 55% so với các website free url shortener khác. Với hệ thống caching server cấu hình cao được đặt tại Viettel IDC - Bình Dương. Điều này giúp cho việc truy cập vào liên kết rút gọn của bạn luôn đảm bảo sự ổn định và tốc độ cao. Điều này giúp cho kết nối tới link rút gọn luôn đảm bảo, phù hợp ngay cả với các thương hiệu lớn có lượng truy cập link cao.

4. Tạo short link đa dạng và đơn giản: rút gọn link Google, Tiktok

Đa dạng rút gọn link với By.com.vn. Bạn có thể rút gọn link Google Drive, rút gọn link bio link, bio page, Tiktok, Facebook, Instagram, rút gọn link kiếm tiền và nhiều hơn thế nữa. Khám phá và trải nghiệm nhiều tính năng thú vị khác tại By.com.vn.
Xem thêm bài viết: Hướng dẫn rút gọn link Google Drive

Rút gọn link

5. Rút gọn link theo ý muốn đơn giản

Không giống như hầu hết website rút gọn link khác cần phải đăng ký tài khoản mới có thể sử dụng tính năng rút gọn link tùy chỉnh. By.com.vn cho phép người dùng rút gọn link theo ý muốn một cách nhanh chóng, ngay cả khi chưa đăng ký tài khoản.

6. Thu gọn đường link cho các chiến dịch marketing

Thay vì phải dựa vào công cụ của 1 bên thứ 3 như Google Analytics. Bằng việc đăng ký tài khoản, cho phép bạn theo dõi, thống kê và phân tích một cách chi tiết các thông số từ công cụ hỗ trợ thống kê trong trang quản trị. Từ nguồn traffic, lượt click, thiết bị của khách hàng, vị trí địa lý... Hãy bắt đầu chiến dịch marketing của bạn bằng 1 đường link rút gọn. Bên cạnh đó hãy gắn code UTM để theo dõi chi tiết hơn.
Xem thêm bài viết: UTM Tracking là gì?

7. Cách thu gọn link tăng tính an toàn cho link gốc

Server rút gọn link có cơ chế kiểm tra những truy cập bất thường trước khi chuyển qua link gốc. Do đó, giúp hạn chế tình trạng spam hoặc tấn công server có chủ đích. Bạn có thể đặt mật khẩu để bảo vệ link gốc của mình. Hoặc cũng có thể đặt thời gian hết hạn cho link gốc của bạn. Ngoài ra, khi muốn ngừng share link gốc, bạn có thể điều chỉnh link đích ở trong phần quản trị. Lưu ý: tính năng này chỉ sử dụng được khi bạn đã đăng ký tài khoản người dùng.

Rút gọn link miễn phí

8. Sử dụng miễn phí hơn 10 công cụ hỗ trợ rút gọn link, vô cùng đơn giản

Dưới sự bảo trợ của Navis Digital - một công ty Agency uy tín. Bạn có thể yên tâm link rút gọn của mình được lưu trữ và bảo toàn một cách lâu dài. Ngoài ra, tên miền by.com.vn là một trong những tên miền được pháp luật Việt Nam bảo vệ. Bên cạnh đó, server của By.com.vn đặt tại Việt Nam cũng là một trong những điểm cộng. Với ưu điểm tốc độ load nhanh, độ trễ thấp khi chuyển hướng sang trang đích. Đây là điều mà những trang web rút ngắn link của nước ngoài khó làm được.

9. Rút gọn liên kết với link tùy chỉnh giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi

Một đường link đã được rút gọn kết hợp với chức năng link tùy chỉnh sẵn có tại By.com.vn. Điều này giúp bạn thúc đẩy việc chia sẻ một cách dễ dàng. Xin lưu ý rằng, với những đường link dài ngoằng và không có ngữ nghĩa sẽ thường khó gây ấn tượng và sự chú ý của khách hàng. Một cách đơn giản để gia tăng sự nhận biết thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng, đó là gắn thương hiệu vào trong link tùy chỉnh. Rút gọn link theo ý muốn cũng là cách để bạn dễ nhớ hơn link gốc của mình.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn rút gọn link theo ý muốn

Marketing with confidence.

Powering

1.271.110

Serving

3.830.118.279

Trusted by

328.564